AUTOMATION

144 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Mail
ngophan.marketing@gmail.com

Hotline
0909.972.271

HAVE MOVING - HAVE WE ARE

Còn được gọi là Robot 6 trục, là một loại cánh tay cơ học, thường được lập trình, có chức năng tương tự như cánh tay của con người

ROBOTIC ARM

Cánh tay robot là những cỗ máy được lập trình để thực hiện một nhiệm vụ hoặc công việc cụ thể một cách nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ chính xác. Chúng thường được sử dụng để thực hiện nhanh chóng, nhất quán các quy trình nặng và / hoặc lặp đi lặp lại trong thời gian dài và đặc biệt có giá trị trong các lĩnh vực sản xuất, sản xuất, gia công và lắp ráp công nghiệp.
Một cánh tay robot công nghiệp điển hình bao gồm một loạt các khớp, khớp nối và bộ điều khiển phối hợp với nhau

Ngày nay, robot delta được sử dụng trong ngành công nghiệp tự động hóa để thực hiện các nhiệm vụ chọn và đặt nhẹ một cách nhanh chóng hoặc lặp lại.

ROBOTIC DELTA

Đây là cách một robot delta thông thường hoạt động: Ba động cơ mô-men xoắn cao được gắn trên một khung cứng. Trên mỗi trục động cơ, một cánh tay được gắn vuông góc với trục quay của trục. Lợi ích chính của robot delta là các động cơ nặng được cố định trên khung, cho phép các bộ phận chuyển động của robot rất nhẹ. Ngược lại, mỗi động cơ của một robot cánh tay có khớp nối mang trọng lượng của tất cả các động cơ kế tiếp nhau.

Robot 3 trục còn được gọi là robot cartesian hoặc robot scara. Chúng có thể được so sánh với máy CNC 3 trục hoặc máy in 3D. 

ROBOTIC 3-AXIS

Về cơ bản, chúng là những robot cho phép các công cụ di chuyển dọc theo 3 trục của chúng bằng 3 động cơ khác nhau. Loại robot này có thể được sử dụng cho các thao tác chọn và đặt đơn giản trong đó các bộ phận sẽ được đặt theo cùng một hướng chính xác và sẽ được thả vào cùng một vị trí. Chúng rất đơn giản để vận hành và bảo trì, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Chúng cũng dễ dàng được triển khai lại cho các ứng dụng tự động hóa trên nhiều loại và kích cỡ khác nhau.

Xi lanh điện là loại xi lanh có cơ cấu dẫn động tuyến tính (loại cơ-điện), chỉ cần có dây dẫn và nguồn điện là có thể hoạt động được. 

ELECTRIC MOTOR CYLINDER

Cấu tạo xi lanh điện được sử dụng để chuyển đổi năng lượng điện thành mô-men xoắn. Một động cơ điện được kết nối với máy móc sẽ làm quay vít dẫn. Khi vít dẫn xoay, đai ốc di chuyển dọc theo trục của vít dẫn, hướng đi của đai ốc phụ tùy thuộc vào chiều quay của vít dẫn. Ưu điểm sản phẩm trong sản xuất:
+ Đồng bộ được từ 12 đến 48 trục
+ Chịu tải lớn hơn xi lanh khí nén
+ Độ chính xác cao theo từng nanômét
+ Có khả năng điều khiển hành trình

Linear motor hay động cơ tuyến tính là động cơ xoay chiều thông dụng nhưng được thiết kế với truyền động tịnh tiến – truyền động thẳng.

LINEAR MOTOR

Với các ưu điểm vượt trội, hiện nay Linear Motor được sử dụng nhiều trong các nghành có độ chính xác cao và môi trường yêu cầu sạch sẽ như: linh kiện điện tử, viễn thông... Một số ưu điểm nổi bật như:
- Độ cứng và độ nhỏ gọn
- Trọng lượng nhẹ, tốc độ cao và khả năng tăng tốc cao
- Chuyển động trơn tru
- Độ chính xác cao
- Nhiều thanh trượt (dài vô hạn)
- Không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Trung tâm điều khiển động cơ là trung tâm điều khiển hoạt động của động cơ điện, vì trung tâm điều khiển phải có khả năng điều khiển hoạt động của động cơ.


MOTOR CONTROL CENTER

Là một tập hợp của một số thành phần để điều khiển động cơ với nhiều loại khởi động khác nhau với bộ khởi động DOL (trực tiếp trên đường dây) , SDS (starter starter), v.v. tất cả các chức năng để điều khiển hoạt động của động cơ điện và đặt các thành phần này trong một bảng điều khiển tích hợp.
Trong nhiều ứng dụng thương mại và công nghiệp, khá nhiều động cơ điện được yêu cầu và thường mong muốn điều khiển một số hoặc tất cả các động cơ từ một vị trí trung tâm.

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN CỦA NGÔ PHAN

TỰ ĐỘNG HÓA NGAY BÂY GIỜ LÀ THAY ĐỔI TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẠN

HAVE MOVING - HAVE WE ARE

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ 24/7

Liên hệ: 0909.972.271 (Mr.Toản)

@BẢN QUYỀN THUỘC VỀ NGÔ PHAN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT NGÔ PHAN

Địa chỉ: 144 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (028) 62652330
Email: ngophan@vnn.vn
Website: https://ngophangroup.com/
Mã số thuế: 0303772686